Công đoàn ngành Y tế trao kinh phí hỗ trợ Đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Công đoàn ngành, Công đoàn Trung tâm Y tế trao kinh phí hỗ trợ cho Đoàn viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, sáng ngày 05/5/2022, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế tổ chức trao kinh phí hỗ trợ đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tại trụ sở Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Nông Văn Thánh, Phó giám đốc Sở Y tế, đồng Chí Đàm Quang Ngọc, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã trao kinh phí hỗ trợ cho 26 đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế bị mắc COVID-19 phải điều trị tại các cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 trên địa bàn huyện, mỗi đoàn viên được hỗ trợ 1 triệu đồng trích từ nguồn tài chính công đoàn của Liên đoàn lao động tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự đồng hành, chia sẻ, quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động. Qua đó, tiếp tục khảng định vị thế của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn.