Chi đoàn Trung tâm Y tế Bảo Lạc tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 75 Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Thăm hỏi tặng quà gia đình Chính sách, gia đình có công cách mạng. (Ảnh: Hoàng Hiếu)

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Chi đoàn Trung tâm y tế Bảo Lạc  đã tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhờ nguồn”, thăm, hỏi sức khỏe, tặng quà cho gia đình chính sách.

Ngày 27/7/2022, Chi đoàn Trung tâm Y tế phối hợp với Đoàn thanh niên Thị trấn, xã Cô Ba, Khánh Xuân thăm hỏi, tặng 05 xuất quà cho gia đình Liệt sĩ. xã Cô Ba: 03 xuất quà, xã Khánh Xuân:01 xuất, xóm Nà Chùa, Thị trấn Bảo Lạc: 01 xuất.

Tối ngày 26/7/2022, Chi đoàn tham gia chương trình Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện và Bia tưởng niệm tại xã Cô Ba.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, nhằm chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách còn khó khăn. Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của thế hệ hôm nay đối với gia những người đã hy sinh anh dũng để bảo vệ độc lập, tự do của dân tộc.