Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế Bảo Lạc, tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đ/c Hoàng Thị Đà ủy viên BCH huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong 2 ngày 22, 24 tháng 8 năm 2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế Bảo Lạc tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Chiều ngày 22/8/2022, Chi bộ Dân số Dự phòng tổ chức Đại hội, đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Đà, Ủy viên Ban chấp hành huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, phụ trách Đảng bộ Trung tâm Y tế, có đồng chí Lý Văn Thì Bí thư Đảng ủy Trung tâm y tế. Hiện nay Chi bộ có 14 Đảng viên chính thức.

Ban chi ủy Chi bộ Hành Chính- Tổng hợp ra mắt Đại hội

Sáng 24/8/2022, Chi bộ Hành chính- Tổng hợp tổ chức Đại hội với 13 đảng viên được triệu tập.

Đại hội Chi bộ Khối Lâm Sàng

Chi bộ Khối lâm sàng tổ chức đại hội vào chiều 24/8/2022.

Trong Đại hội, các Dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy đã được trình Đại hội, các Đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến và sáng suốt lựa chọn ra Ban Chi ủy mới. Cả 3 chi bộ đã tổ chức  Đại hội thành công tốt đẹp, mỗi Chi bộ bầu ra Ban chi ủy gồm 3 đồng chí; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.