Trung tâm y tế huyện Bảo Lạc tổ chức thành công Hội nghị công nhân viên chức 2022

Đồng chí Nguyễn Thành Trung Giám đốc TTYT khai mạc Hội nghị

Sáng ngày 30/12/2022, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Lý Văn Thì  Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế, Phó giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng phó các khoa, phòng, các trưởng Trạm Y tế xã, thị trấn, người lao động tại Trung tâm Y tế.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát thực hiện quy chế dân chủ năm 2022.

Trong năm 2022, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc đã nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, khám  bệnh được 68.288 lượt người đạt 93,3%, Số lần xét nghiệm 41.044 lần đạt 136,8%, Số lần phẫu thuật: 282 lần đạt 78,3%. Các chương trình mục tiêu Y tế- dân số được triển khai thường xuyên, kết quả đều đạt và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch được giao.

Hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị công  nhân viên chức năm 2022 với 24 chỉ tiêu phấn đấu thực hiện nhiệm vụ năm 2023.