Huyện Bảo Lạc: Tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 384 người dân
Ngày 28/6/2020, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn Thanh niên tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân xóm Cốc Xả, xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc.

Đoàn đã khám các bệnh về mắt, tai- mũi- họng, huyết áp, bệnh xương khớp, các bệnh về đường tiêu hóa... Sau khi khám, có một số người dân mắc các bệnh về đường tiêu hóa, huyết áp và cơ xương khớp... Những người dân đến khám còn được tư vấn kiến thức phòng chống bệnh tật, đặc biệt là cách phòng chống dịch Covid-19, tuyên truyền vệ sinh môi trường; hướng dẫn di dời chuồng trại, gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở cho người dân địa phương.

Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và tư vấn sức khỏe cho người dân xóm Cốc Xả, xã Hồng Trị.

Kết thúc chương trình, Đoàn đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 384 người dân.

Hoạt động khám chữa bệnh có ý nghĩa thiết thực, nhằm cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên; tăng cường sự đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trong các hoạt động cộng đồng góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.