Lời chúc Tết Xuân Quý Mão 2023 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy
Lượt xem: 4506

Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh có lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, đảng viên, các lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh.

Thưa đồng bào, đồng chí, chiến sĩ thân mến!

Thời khắc giao thừa thiêng liêng đã điểm, một mùa xuân mới Quý Mão tràn đầy niềm vui và hy vọng đang ùa về trên khắp đất nước và quê hương cội nguồn cách mạng Cao Bằng. Trong niềm hân hoan chào đón Xuân mới, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, tôi trân trọng gửi tới Nhân dân các dân tộc, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong tỉnh và những người con Cao Bằng đang sinh sống, công tác xa quê hương lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm Nhâm Dần 2022 vừa qua, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc và lực lượng vũ trang trong tỉnh đã nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua vượt qua khó khăn, thử thách và giành được nhiều kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các lĩnh vực: Kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục có bước tăng trưởng; Tổng thu ngân sách vượt kế hoạch và tăng cao so với năm 2021; Các chương trình trọng tâm, nội dung đột phá và các chương trình, dự án trọng điểm của tỉnh được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt; Văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được quan tâm, đảm bảo; Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện với tinh thần chủ động, thích ứng an toàn, linh hoạt. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng; quốc phòng - an ninh được củng cố, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ biên giới quốc gia; khối đại đoàn kết các dân tộc trong tỉnh được tăng cường, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao; Công tác đối ngoại, nhất là quan hệ hữu nghị hợp tác với Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc tiếp tục được củng cố và phát triển, góp phần quan trọng vào việc tăng cường mối quan hệ chung giữa 2 nước Việt Nam - Trung Quốc.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, tôi trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, các bộ, ngành Trung ương, sự hợp tác có hiệu quả của bạn bè trong nước và quốc tế, cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sỹ, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh trong năm vừa qua.

Thưa đồng bào, đồng chí thân mến.

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, là năm bản lề thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra, tôi kêu gọi toàn thể nhân dân các dân tộc, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, đoàn kết, kỷ cương, kỷ luật, dân chủ, năng động, đổi mới, sáng tạo, chung sức, đồng lòng phát huy mạnh mẽ nội lực, khai thác tối đa ngoại lực, ra sức thi đua phấn đấu, hoàn thành thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, xây dựng quê hương Cao Bằng phát triển nhanh, bền vững, trở thành tỉnh khá của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ.

Mừng xuân mới, Chúc toàn thể Nhân dân và các đồng chí dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, nhiều niềm vui, nhiều thành công.

Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!