Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Lạc thăm, chúc tết và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 05/02/2024 Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Lạc phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc.

(Đồng chí Đào Duy Khánh - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện tặng quà cho bệnh nhân)

Đồng chí Đào Duy Khánh - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện tặng 03 xuất quà cho 03 bệnh nhân. Món quà là sự động viên, chia sẻ giúp người bệnh vơi đi nhưng cơn đau bệnh tật, sớm bình phục để về nhà đón Tết với gia đình.

Mỗi suất quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chiến thắng bệnh tật và ổn định cuộc sống.