Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc phát động Hưởng ứng "Tuần lế áo dài" năm 2024

Từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024 Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024.

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2024, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc đã phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024. Sự kiện nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng; đồng thời, là dịp để giới thiệu về văn hóa, đất nước con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Phụ nữ Trung tâm Y tế hưởng ứng tuần lễ áo dài

Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc đề nghị các đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động phát động, khuyến khích nữ đoàn viên, nữ viên chức lao động mặc áo dài trong ngày làm việc từ 01/3 đến 08/3/2024. Tập trung mặc áo dài đồng loạt vào ngày 8/3/2024. Áo dài phù hợp với điều kiện làm việc và đặc thù nghề nghiệp của từng khoa, phòng, đảm bảo thuận tiện, an toàn khi thực hiện nhiệm vụ.

Áo dài truyền thống tôn vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên khích lệ để mỗi đoàn viên, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.