Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chào mừng, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Từ ngày 16/10 đến ngày 18 tháng 10/2023 Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ cho các vận động viên là đoàn viên công đoàn. Tham gia giải bóng chuyền hơi có 6 đội đến thuộc các Tổ công đoàn của Trung tâm Y tế. Tham gia giải đấu các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, mang đến những pha bóng hay, kịch tính và đẹp mắt. Giải đấu là cầu nối để các đoàn viên công đoàn học hỏi, đoàn kết, động viên, biểu dương, khích lệ các cán bộ nữ Trung tâm Y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành Y tế huyện nhà.

file-icon

(Các cầu thủ tham gia thi đấu)

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Tổ công đoàn các xã, giải nhì cho đội Tổ công đoàn Khoa Khám bệnh - Xét nghiệp, giải ba là Tổ công đoàn Khoa ngoại - Sản.

file-icon

(Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải)

Mậu Thật

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 290
  • Trong tuần: 4 663
  • Tổng lượt truy cập: 435444
  • Tất cả: 910
Đăng nhập