Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động

Ngày mùng 03 và ngày 06/11/2023  Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động làm việc tại các khoa, phòng thuộc trung tâm Y tế và các viên chức trạm y tế các xã, thị trấn.

Lấy máu xét nghiệm cho viên chức

Tổng số có 198 viên chức, người lao động trong đơn vị được khám sức khỏe tổng thể, đánh giá tình trạng sức khoẻ, khám lâm sàng toàn diện về tim mạch, huyết áp, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp, mắt, tai- mũi- họng, răng- hàm- mặt; Khám cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu; chụp x-quang tim, phổi, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, nội soi tai- mũi- họng…

Khám đo chiều cao, cân nặng

Khám sức khỏe định kỳ đã được đơn vị duy trì tổ chức hang năm, đảm bảo quyền lợi cho viên chức, người lao độnggiúp viên chức, người lao động kiểm tra được các vấn đề về sức khỏe; Phát hiện sớm các bệnh nhất là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài như Tim mạch, gan, mật, đường huyết, mỡ máu, huyết áp, sỏi thận..., đảm bảo viên chức, người lao động đủ sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, phục vụ nhân dân và nâng cao chất lượng cuộc sống.