Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Chiều ngày 18/10/2023 Hội điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc kỷ niệm 33 năm thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc dự và phát biểu tại buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm các đồng chí là Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật y đang công tác tại các khoa, phòng của Trung tâm Y tế đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng và ôn lại lịch sử 33 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam.

file-icon

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

file-icon

Ôn lại lịch sử ngày thành lập hội điều dưỡng

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội Điều dưỡng nói chung và các điều dưỡng viên nói riêng, ghi nhận công sức của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân và trong quá trình xây dựng và phát triển của ngành Y tế.

file-icon

Đồng chí: Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu tại buổi tọa đàm

Hệ thống y tế được củng cố phát triển, các dịch vụ kỹ thuật cao được tăng cường đầu tư phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Nhân dân, bên cạnh đó là các điều dưỡng chăm sóc người bệnh toàn diện đang được triển khai có hiệu quả và đang được nhân rộng. Chính những điều dưỡng viên đang là lực lượng có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu của ngành Y tế về nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, cũng như trong việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Mậu Thật

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 385
  • Trong tuần: 4 758
  • Tổng lượt truy cập: 435539
  • Tất cả: 1005
Đăng nhập