Đảng Bộ Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc, hỗ trợ kinh phí làm nhà tiêu hợp vệ sinh cho hộ gia đình tại xã Hồng Trị

Chiều ngày 09/8/2022, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc phối hợp với Đảng bộ xã Hồng Trị đã trao kinh phí  hỗ trợ cho gia đình đã thực hiện hoàn thành việc xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2021.

Tham dự buổi trao tặng có đồng chí  Lý Văn Thì, Bí thư Đảng Bộ Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Quan Thị Huyền Bí thư Đảng bộ xã Hồng Trị, đồng chí Nông Văn Chung, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Tiệp chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đại diện các Ban ngành đoàn thể, đại diện hộ gia đình được trao tặng.

Năm 2022, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện được phân công hỗ trợ kinh phí làm nhà tiêu hợp vệ sinh cho 2 gia đình thuộc xã Hồng trị, gia đình chị Hoàng Thị Nhâm, xóm Lũng Tiến, xã Hồng Trị đã hoàn thiện xong nhà tiêu, Đảng bộ Trung tâm Y tế đã tiến hành trao kinh phí với số tiền 4,5 triệu đồng, kinh phí hỗ trợ được toàn bộ Đảng viên trong Đảng bộ đóng góp. Hiện còn 1 gia đình đang trong quá trình hoàn thiện, khi hoàn thành, Đảng bộ Trung tâm Y tế sẽ tiếp tục trao kinh phí.

Đây là một trong những hoạt động được tiếp tục thực hiện Nội dung đột phá của huyện Bảo Lạc nhiệm kỳ 2015-2020 trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Đoàn kết, chủ động, trách nhiệm; gần dân, nói đi đôi với làm”.