Huyện Bảo Lạc, tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự , Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023. Trong 3 ngày 22,23,24/11/2022 Hội đồng Khám sức khỏe  nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân huyện Bảo Lạc đã tổ chức khám sức khỏe cho 209 thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân trên địa bàn huyện.

Các thanh niên tham gia khám tuyển được Y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện và Bác sỹ chuyên khoa mắt Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện khám sàng lọc về thể lực, đo chiều cao, cân nặng,  huyết áp, xét nghiệm máu, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, khám chuyên khoa nội, ngoại, chuyên khoa mắt, da liễu ....

Sau ba ngày tổ chức khám, Hội đồng Khám sức khỏe đã phân loại sức khỏe để lựa chọn thanh niên có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia thực hiện nghĩa vụ năm 2022.