Chương trình Cháo tình thương được tiếp tục thực hiện tại Trung tâm y tế huyện Bảo Lạc
Sáng ngày 20/4/2023, Tổ công tác xã hội phối hợp với Đoàn thanh niên - Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương”, đây là lần thứ 2 nồi cháo tình thương được thực hiện và cấp phát miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại các khoa của Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc, đã có 80 cốc cháo thơm ngon được phát đến tay người bệnh. Chương trình Nồi cháo tình thương nhằm hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo,… là nguồn động viên, khích lệ cho người bệnh đang điều trị, giúp cho người bệnh vơi bớt nỗi đau bệnh tật và chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo; đồng thời tăng cường dinh dưỡng cho người bệnh, giúp cho người bệnh sớm trở về nhà với gia đình, người thân.

Để duy trì nồi cháo tình thương và có những cốc cháo thơm ngon, bổ dưỡng dành cho bệnh nhân, Công đoàn Trung tâm y tế, Tổ công tác xã hội mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. (Nồi cháo hôm nay có sự đóng góp, ủng hộ của đồng chí Nông Thị Loan ở Tổ dân phố 3, thị trấn Bảo Lạc. xin chân thành cám ơn đồng chí, kính chúc đồng chí sức khỏe, thành công và tiếp tục quan tâm đóng góp ủng hộ cho chương trình).

Những cốc cháo nóng hổi được đưa đến với bệnh nhân