Sở Y tế Cao Bằng kiểm tra công tác y tế tại huyện Bảo Lạc

Ngày 17/02/2023, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế do đồng chí Vương Thị Tuyên, Phó giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí đại diện các phòng thuộc Sở, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, lãnh đạo Chi cục Dân số- KHHGĐ và các công chức, viên chức có liên quan.

anh tin bai

Đồng chí Vương Thị Tuyên Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Buổi kiểm tra tại Trung tâm Y tế

Đoàn tiến hành kiểm tra tại Trung tâm Y tế huyện, Trạm Y tế xã Phan Thanh. Đoàn đã kiểm tra cơ sở vật chất trang thiết bị, Quản lý kinh phí, vật tư, hoá chất, thuốc, trang thiết bị, phương tiện; Quản lý vắc xin tiêm chủng và hoạt động tiêm chủng thường xuyên,công tác thống kê báo cáo, theo dõi, quản lý bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, bệnh nhân tâm thần…. kiểm tra các hoạt động công tác Dân số. Hỗ trợ hướng dẫn các chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội năm 2023,

Đoàn kiểm tra công tác điều trị tại Khoa Nhi

Đoàn làm việc tại Trạm Y tế xã Phan Thanh

Qua kiểm tra, giám sát, đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong thực hiện công tác Y tế  của Trạm Y tế xã Phan Thanh cũng như Trung tâm Y tế Bảo Lạc đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế về thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu công tác Y tế và yêu cầu các đơn vị cần sớm khắc phục và đưa ra giải pháp chương trình hoạt động để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.