TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BẢO LẠC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG ( 12/5/2023)

Hòa chung với ngành y tế của cả nước về phát động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5/2023. Để tôn vinh những “ Chiến sỹ áo trắng” Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên.

Hội điều dưỡng Trung tâm y tế huyện Bảo Lạc thực hiện các hoạt động chào mừng ngày Điều dưỡng Quốc tế (12/5/2023) Xây dựng hình ảnh người Điều dưỡng “ CHUYÊN NGHIỆP- THÂN THIỆN”. Nhằm khơi dậy lòng tự hào nghề nghiệp và phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ Điều dưỡng hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đem lại sự hài lòng của người bệnh khi đến khám và điều trị. Nâng cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ Điều diều dưỡng trong thực hiện các nhiệm vụ được giao bảo đảm công tác chăm sóc người bệnh an toàn, hiệu quả:

Tổ chức phát động phong trào vệ sinh tại cơ quan, đơn vị,

phát động phong trào “xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp” hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tổ chức vệ sinh khoa, phòng

Thực hiện các hoạt động làm sạch môi trường bệnh viện, buồng bệnh, phòng làm việc, trang thiết bị, phòng thủ thuật, phẫu thuật … qua các buổi tổng vệ sinh chung vào sáng thứ 5 hàng tuần (vệ sinh cửa kính, quạt trần, quạt tường; quét dọn; trồng, chăm sóc cây xanh, vườn hoa; vệ sinh khu vực được phân công.

Chăm sóc vườn hoa, cây cảnh

Phối hợp với Tổ công tác xã hội, Đoàn thanh niên Trung tâm y tế Bảo Lạc, thực hiện chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Trung tâm.

Phối hợp với Tổ công tác xã hội, đoàn thanh niên, BCH Công đoàn Trung tâm y tế vận động quyên góp, duy trì thực hiện tủ quần áo tình thương tại đơn vị cho các bệnh nhân có nhu cầu.

Tặng quà, hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh 02 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000đ) được trích từ quý chi hội điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc

Tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện tốt việc hưỡng dẫn, tư vấn, vệ sinh, chăm sóc cho người bệnh (đặc biệt là các bệnh nhân nặng)

Chăm sóc bệnh nhân nặng

Qua hoạt động trên nhằm tuyên truyền, giáo dục Nâng cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ Điều diều dưỡng trong thực hiện các nhiệm vụ công tác chăm sóc người bệnh an toàn, hiệu quả, đem lại sự hài lòng của người bệnh.